Sản phẩm khỏe đẹp

khoedepnhuy.com – cung cấp các sản phẩm từ nguồn gốc tự nhiên, bổ trợ sức khỏe – sắc đẹp an toàn và hiệu quả, phòng và tránh các nguy cơ về bệnh

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ nguồn gốc tự nhiên, bổ trợ sức khỏe – sắc đẹp an toàn và hiệu quả, phòng và tránh các nguy cơ về bệnh. Các sản phẩm đã chọn lọc và được chứng thực hiệu quả bởi người dùng.

 • Sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất
 • Sản phẩm bổ sung chất xơ
 • Thực phẩm giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa
 • Sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt cho cơ thể
 • Thực phẩm loại bỏ bớt một số thành phần dư thừa hoặc không mong muốn của cơ thể.
 • Các thực phẩm cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt
 • Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm béo
 • Dầutinh dầu tự nhiên

Thành phần từ thảo mộc tự nhiên

Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như nguồn gốc thực vật, động vật và khoáng vật trong thiên nhiên, được triết suất hay bào chế thành sản phẩm thuốc bổ sung, vì thế cơ thể con người dễ dung nạp và hòa hợp.

Sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trịphòng ngừa bệnh, có khả năng phục hồi cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương, phục hồi tổn thương, cải thiện tình trạng sức khoẻ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh, tăng sức đề kháng. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ cũng như trực tiếp cải thiện, củng cố làm đẹp toàn diện cho cơ thể.

Vừa là thực phẩm vừa là thuốc

 • thực phẩm, phù hợp với các quy định về thực phẩm. đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn sức khỏe.
 • Lại vừa là thuốc, có tác dụng chữa bệnh – điều trị, phòng bệnh với công dụng, chỉ định, liều dùng, chống chỉ định, như:
  • Có thể sử dụng thường xuyên, sử dụng lâu dài nhằm nuôi dưỡng, bổ dưỡng hoặc phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh… mà vẫn an toàn, không độc hại, không có phản ứng phụ.
  • Có thể tự sử dụng theo “hướng dẫn cách sử dụng” của nhà sản xuất mà không cần khám bệnh, không cần thầy thuốc, không cần kê đơn…

Bài viết

Lo lắng thái quá nguy hại khôn lường cho sức khỏe

Lo lắng thái quá làm mất cân bằng tâm – sinh lý, mất cân bằng cơ thể và mất cân bằng cuộc sống. Làm gì để phòng tránh và giảm sự lo lắng thái quá

9 mẹo nhỏ khiến vẻ ngoài của bạn trở lên trẻ trung tức thì

Muốn vẻ ngoài trẻ trung hơn hoặc thay đổi một chút để tạo ấn tượng, các chị em có khá nhiều cách để làm đẹp. Sau đây là những cách làm thay đổi tức thì cho chị em đẹp hơn.

Vịt con xấu xí cũng sẽ hóa thiên nga nhờ những điều này!

Với những cuộc cách mạng này, chị em sẽ trở thành một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, không chỉ hết “xấu xí” mà còn thành “thiên nga”.

Bạn đã tự tin diện đồ sexy chưa?

Chị em phụ nữ không phải ai cũng được trời phú cho một body hoàn hảo, đẹp không tỳ vết. Làm như thế nào để chị em luôn mặc đẹp mà không lo những khuyết điểm này.

Lời thú tội của đội quân “mụn”

Tôi là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất của phái đẹp, tôi mang lại vô số những phiền toái cho chị em phụ nữ. Chính là MỤN tôi đây!

Những lưu ý về sản phẩm giảm cân nhanh cần biết

Với tâm lý nôn nóng giảm cân để có một thân hình đẹp, nhiều chị em đã tìm đến các sản phẩm giúp giảm cân nhanh trong vài tuần khi vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ về chúng.