Những lưu ý về sản phẩm giảm cân nhanh cần biết

Với tâm lý nôn nóng giảm cân để có một thân hình đẹp, nhiều chị em đã tìm đến các sản phẩm giúp giảm cân nhanh trong vài tuần khi vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ về chúng. Sau đây là những lưu ý về sản phẩm giảm cân nhanh cần biết mà chị em cần thuộc nằm lòng khi quyết định mua và sử dụng nhóm thực phẩm này.

dep-giam-can2

Không phải sản phẩm giảm cân nào cũng đúng

Không phải sản phẩm giảm cân nào cũng mang lại kết quả như mong muốn trong 4 tuần sử dụng. Khi lựa chọn sản phẩm giảm cân, chị em nên nghiên cứu kĩ thành phần và nhà sản xuất của các sản phẩm trên thị trường. Đa phần phụ nữ Việt hiện nay đều tin dùng các sản phẩm nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Anh…

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Một số chị em than phiền “Tôi giảm cân sao ít vậy?”, bởi lời quảng cáo trên tờ hướng dẫn sử dụng cam kết sẽ giảm từ a đến b kg trong vòng 4 tuần, nhưng một số chị em chỉ giảm a-2 đến b-2 kg thôi. Thực tế thì, không phải sản phẩm thổi phồng hiệu quả mà kết quả của giảm cân siêu tốc là do cơ địa của từng người.

dep-giam-can3
Cơ địa của từng người là nhân tố quyết định hiệu quả giảm cân

 Phụ thuộc vào sự nỗ lực, kiên trì

Muốn giảm cân nhanh, không chỉ dựa vào sự  hiệu quả của sản phẩm mà còn phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Các sản phẩm giảm cân siêu tốc hầu hết đều dựa vào cơ chế ức chế khẩu vị, giảm cảm giác thèm ăn, điều tiết chế độ ăn uống đúng khoa học. Trong khi người thừa cân thường háu ăn và ăn nhiều. Khi sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể sẽ có sự biến đổi bên trong nhất là tuần đầu tiên.

Giảm cân nhanh không có nghĩa là giảm cân tức thì

“Tôi đã sử dụng sản phẩm 3 ngày mà sao cân nặng của tôi vẫn thế?“. Câu trả lời là: cơ thể cần có sự thích nghi khi sử dụng sản phẩm. Dược tính của các thành phần trong sản phẩm sẽ tác dụng từ từ.  Chị em sẽ thấy sự giảm cân rõ sau 2 tuần trở lên.

Sau hai tuần sử dụng thuốc giảm cân chị em sẽ thấy kết quả rõ rệt
Sau hai tuần sử dụng thuốc giảm cân chị em sẽ thấy kết quả rõ rệt

 

Sau 4 tuần sẽ không giảm cân nữa?

Không đúng. Sản phẩm giảm cân không chỉ có tác dụng trong khi sử dụng (4 tuần) mà còn tác dụng về sau. Ngay cả khi dùng hết 4 tuần, người dùng vẫn tiếp tục giảm cân nếu cơ thể họ chưa đạt mức cân chuẩn. Chỉ số cân nặng trên chiều cao dần dần sẽ đạt tỉ lệ hợp lý hơn. Tác dụng của thuốc khiến cơ thể không tích tụ thêm mỡ mà còn tiêu mỡ – giải phóng năng lượng từ mỡ đã tích tụ. Ức chế khẩu phần ăn giúp chị em ăn uống đúng khoa học, giúp duy trì cơ thể ở ngưỡng cân bằng.

Giảm cân là do chính bạn

Không phải sản phẩm “trực tiếp” làm chị em giảm cân, mà sản phẩm hỗ trợ chị em, giúp cơ thể tự giảm cân. Sản phẩm sử dụng thảo dược, tác dụng lên cơ thể, giúp các chức năng trong cơ thể vào quỹ đạo. Cơ thể chị em sẽ giảm cân từ bên trong, một cách giảm cân tự nhiên và an toàn.

Cần kết hợp phải luyện tập thể dục

Nhiều chị em phó mặc cho tác dụng của sản phẩm! Không nên như thế. Nếu chị em không luyện tập thì tác dụng của sản phẩm vẫn khiến chị em giảm cân. Nhưng kết hợp cùng luyện tập thể dục, cơ thể sẽ dễ thích nghi hơn và nhanh lấy được thân hình như mong muốn. Lúc đấy, chị em không chỉ đẹp mà còn khỏe nữa.

dep-giam-can5

Giảm cân là đẹp?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người. Có người cho rằng: Béo tí ôm mới thích!! Gầy ôm như ôm khúc củi…nhưng cũng có bạn thích dáng người mảnh mai. Mức độ xấu đẹp quả thực không có tiêu chuẩn chính xác. Nhưng bạn nên lưu ý một điều rằng: sản phẩm giảm cân an toàn là sản phẩm giúp lấy lại sự cân bằng cho cơ thể.

dep-giam-can1

Bài khác

Lo lắng thái quá nguy hại khôn lường cho sức khỏe

Lo lắng thái quá làm mất cân bằng tâm – sinh lý, mất cân bằng cơ thể và mất cân bằng cuộc sống. Làm gì để phòng tránh và giảm sự lo lắng thái quá

9 mẹo nhỏ khiến vẻ ngoài của bạn trở lên trẻ trung tức thì

Muốn vẻ ngoài trẻ trung hơn hoặc thay đổi một chút để tạo ấn tượng, các chị em có khá nhiều cách để làm đẹp. Sau đây là những cách làm thay đổi tức thì cho chị em đẹp hơn.

Vịt con xấu xí cũng sẽ hóa thiên nga nhờ những điều này!

Với những cuộc cách mạng này, chị em sẽ trở thành một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, không chỉ hết “xấu xí” mà còn thành “thiên nga”.

Bạn đã tự tin diện đồ sexy chưa?

Chị em phụ nữ không phải ai cũng được trời phú cho một body hoàn hảo, đẹp không tỳ vết. Làm như thế nào để chị em luôn mặc đẹp mà không lo những khuyết điểm này.

Lời thú tội của đội quân “mụn”

Tôi là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất của phái đẹp, tôi mang lại vô số những phiền toái cho chị em phụ nữ. Chính là MỤN tôi đây!

Phòng ngừa bệnh tật, cách chẩn đoán và điều trị

Tìm hiểu và phân loại bệnh, phương pháp phòng ngừa bệnh tật để có cuộc sống hạnh phúc và kéo dài tuổi thọ.