Hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán trước khi nhận hàng hoặc một phần hoặc nhận hàng mới thanh toán phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng.

Hà Nội Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Miễn phí vận chuyển, có thể thanh toán khi nhận hàng.

Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bưu kiện hàng còn nguyên vẹn trước khi thanh toán.

Các tỉnh thành khác

Phí vận chuyển phụ thuộc vào đơn giàng, vui lòng thanh toán trước ít nhất 1/3 giá trị đơn hàng. Phần còn lại sẽ thanh toán khi nhận được hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).

Chúng tôi có hỗ trợ phí giao hàng nên cước phí rất rẻ vui lòng xem Chính sách giao hàng

Vì sao phải thanh toán trước một phần? Quý khách yên tâm, chúng tôi yêu cầu như thế để xác định chắc chắn rằng quý khách sẽ mua hàng.

Thanh toán trước

Khi thanh toán trước, quý khách có thể chuyển khoản hoặc nộp vào tài khoản ngân hàng. Chúng sẽ cung cấp Số tài khoản ngân hàng cho quý khách.

Bài khác

Lo lắng thái quá nguy hại khôn lường cho sức khỏe

Lo lắng thái quá làm mất cân bằng tâm – sinh lý, mất cân bằng cơ thể và mất cân bằng cuộc sống. Làm gì để phòng tránh và giảm sự lo lắng thái quá

9 mẹo nhỏ khiến vẻ ngoài của bạn trở lên trẻ trung tức thì

Muốn vẻ ngoài trẻ trung hơn hoặc thay đổi một chút để tạo ấn tượng, các chị em có khá nhiều cách để làm đẹp. Sau đây là những cách làm thay đổi tức thì cho chị em đẹp hơn.

Vịt con xấu xí cũng sẽ hóa thiên nga nhờ những điều này!

Với những cuộc cách mạng này, chị em sẽ trở thành một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, không chỉ hết “xấu xí” mà còn thành “thiên nga”.

Bạn đã tự tin diện đồ sexy chưa?

Chị em phụ nữ không phải ai cũng được trời phú cho một body hoàn hảo, đẹp không tỳ vết. Làm như thế nào để chị em luôn mặc đẹp mà không lo những khuyết điểm này.

Lời thú tội của đội quân “mụn”

Tôi là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất của phái đẹp, tôi mang lại vô số những phiền toái cho chị em phụ nữ. Chính là MỤN tôi đây!

Những lưu ý về sản phẩm giảm cân nhanh cần biết

Với tâm lý nôn nóng giảm cân để có một thân hình đẹp, nhiều chị em đã tìm đến các sản phẩm giúp giảm cân nhanh trong vài tuần khi vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ về chúng.