Chính sách đổi trả

khoedepnhuy.com luôn cam kết chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng của sản phẩm. Và chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi. Tuy nhiên trong trường hợp nào đó nếu quý khách cảm thấy không hài lòng, quý khách hoàn toàn có thể đổi trả lại.

Thái độ phục vụ và sự uy tín là niềm kiêu hãnh của chúng tôi

Đổi trả

Khi đổi trả, xin vui lòng quý khách giữ thái độ lịch thiệp, hòa nhã và sự trung thực. Chúng tôi không mong muốn sản phẩm của mình lại bị đổi trả.Chúng tôi rất xin lỗi quý khách nếu do sơ suất hoặc lý do nào đó không như ý của quý khách và quý khách buộc phải đổi trả.

Quý khách vui lòng cam kết sản phẩm đổi trả là sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm phải nguyên vẹn như khi nhận hàng.

Khi quý khách muốn đổi sản phẩm: Quý khách sẽ được đổi đúng sản phẩm và sản phẩm mới 100%.

Trả lại sản phẩm: Quý khách sẽ nhận được 100% số tiền của đơn hàng.

Các bước đổi trả:

Các trường hợp: nhận sản phẩm sai đơn hàng, nhận trùng đơn hàng, chúng tôi chịu mọi tổn thất.

Thời gian đổi trả

Thời gian chấp nhận đổi trả là từ 10 ngày kể từ ngày giao hàng được ghi trên bưu kiện.

Bài khác

Lo lắng thái quá nguy hại khôn lường cho sức khỏe

Lo lắng thái quá làm mất cân bằng tâm – sinh lý, mất cân bằng cơ thể và mất cân bằng cuộc sống. Làm gì để phòng tránh và giảm sự lo lắng thái quá

9 mẹo nhỏ khiến vẻ ngoài của bạn trở lên trẻ trung tức thì

Muốn vẻ ngoài trẻ trung hơn hoặc thay đổi một chút để tạo ấn tượng, các chị em có khá nhiều cách để làm đẹp. Sau đây là những cách làm thay đổi tức thì cho chị em đẹp hơn.

Vịt con xấu xí cũng sẽ hóa thiên nga nhờ những điều này!

Với những cuộc cách mạng này, chị em sẽ trở thành một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, không chỉ hết “xấu xí” mà còn thành “thiên nga”.

Bạn đã tự tin diện đồ sexy chưa?

Chị em phụ nữ không phải ai cũng được trời phú cho một body hoàn hảo, đẹp không tỳ vết. Làm như thế nào để chị em luôn mặc đẹp mà không lo những khuyết điểm này.

Lời thú tội của đội quân “mụn”

Tôi là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất của phái đẹp, tôi mang lại vô số những phiền toái cho chị em phụ nữ. Chính là MỤN tôi đây!

Những lưu ý về sản phẩm giảm cân nhanh cần biết

Với tâm lý nôn nóng giảm cân để có một thân hình đẹp, nhiều chị em đã tìm đến các sản phẩm giúp giảm cân nhanh trong vài tuần khi vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ về chúng.